Cách bói bài Tú Lơ Khơ thú vị mà các bạn không thể bỏ qua

Bạn đang tò mò với vận mệnh cuộc đời mình, chuyện tình duyên hay công danh mình rao sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách bói bài Tú Lơ Khơ để đoán trước được vận mệnh mình. Mọi người hãy truy cập trang bgbureau.com để biết được những cách bói bài hay nhé!

Cách bói bài Tú Lơ Khơ chính xác nhất

Bước 1bạn cần chuẩn bị bộ bài đủ 52 lá, và mới tinh. Khi đó bạn giữ lại từ lá số 7 cho đến A.

Bước 2 : trộn bài đều lên, quan tâm khi trộn bài nam 7 lần và nữ 9 lần .

Bước 3: xoa bài, bạn để bộ bài của bạn lên bàn sau đó úp bài xuống. Xoa đều tay nhằm đảo hướng các quân bài.

Bước 4 : Sau khi đã xoa và dàn đều, bạn đưa người muốn bói lấy ra 2 lá bài. Mỗi tay 1 lá, nếu người chơi chọn 2 lá cùng chất thì sẽ chọn lại lần nữa, trường hợp 3 lần liên tục thì ngừng xem .

 

Bài Tú Lơ Khơ bói có dễ không ?Bước 5 : Khi bốc bài thì lá bên trái là người nam, còn bên phải là người nữ. Nếu người bói là nam thì tay trái họ là người đó, còn phía kia là người mà bạn chú ý, hoàn toàn có thể là vợ hoặc tình nhân. Và đặc biệt quan trọng là phải nhớ lấy chất của lá bài này .Bước 6 : Từ chất mà vừa bốc được hoàn toàn có thể xác lập được lá chủ của người này là người kề cân được xem như sau : Nếu là quân J bộc lộ người nam nhân dưới 30 tuổi, Q. tượng trưng cho người phái đẹp. K là người nam nhân trên 30 tuổi. Một ví dụ nho nhỏ : như bạn muốn bói cho người nam nhân với tuổi 28, và bốc tay trái là chất cơ, tay phải chất bích. Thì lá chủ sẽ là J cơ và lá kề cận nó là Q bích .

Bói bài tú lơ khơ xem lần bói bài thứ nhất

Bước 1: Bói bài tú lơ khơ lần 1 cũng bắt đầu trộn bài, và nam trộn 7 lần, nữ trộn 9 lần. Sau đó bạn sắp xếp theo thứ tự 32 lá như hình sau đây, chú ý là lật bài lên.

Bước 2 : Tìm vị trí mà lá chủ bài của người kề cân bạn tại đây .Trường hợp nếu 2 lá đối nhau tức là hướng về nhau của hình được in trên. Thì được hiểu là tâm đầu ý hợp, rất có duyên với nhau. Còn trường hợp mà hai lá bài gần nhau, nhưng lại không hướng về nhau. Thì hai người này không hợp, hay xảy ra xích míc cự cãi nhau. Còn hoàn toàn có thể kết hôn được nữa hay không thì phải tùy vào hai lá bài này, nằm trên hay dưới lá chủ của người kề cân .

Bói bài tú lơ khơ
Bói bài tú lơ khơ

Bói Tú Lơ Khơ cũng phải đủ 52 lá bài

Những lá bài làm “ảnh hưởng” đến lá chủ

Nếu bạn đếm lên và sang trái, rồi tiếp sang phải. Sau đó xuống dưới sang trái, và xuống dưới sang phải. Cứ liên tục đếm lá số lần là 7 cho nam và 9 so với nữ sau đó dừng lại. Sẽ thấy những lá sẽ làm tác động ảnh hưởng đến lá chủ bài. Khi đó bạn hãy lấy lá đó ra lại đếm tiếp và quay trở lại với hướng khác của lá chủ. Và theo hình vẽ dưới đây

Cứ như vậy, bạn đếm theo hình vẽ thì sẽ ra được lá số 9 và 14, 22,16,5,24. Đó là những lá làm ảnh hưởng tác động đến lá chủ, khi đó ta suy luận của từng lá để đoán được vấn đề. Nếu muốn luận những lá sâu hơn, bạn cần phối hợp 2 lá xấp xỉ với nhau cho mỗi lá .

Bói tú Lơ Khơ xem lần bói bài thứ hai

Với lần hai thì việc xét những lá bài đã và sẽ xảy ra với lá chủ thuận tiện hơn. Cách làm là bạn lấy lá chủ đặt giữa bàn và để ngửa .Sau đó trộn bài lên nhiều gấp hai lần so với lần 1. Sắp xếp những lá với nhau theo hình như sau :

Cách bói bài tú lơ khơ
Cách bói bài tú lơ khơ

Một lưu ý rằng, lá 1 của bạn cần úp xuống và che 1 nửa dưới lá chủ đi. Còn tất cả các lá khác hãy lật lên và xếp rời nhau, bạn không được cho lá nào đè lên nhau.

Luận từ cách bói bài tú lơ khơ lần hai như sau:

Khi Open 6 lá đứng trước lá chủ bài, thì những sẽ có một vài chuyện sắp xảy ra. Còn khi 6 lá đứng sau lá chủ sẽ có những chuyện xảy ra chắc như đinh, với lá số 17,9, 14,6,10,2. Tiếp đó là 2 lá nằm trên lá chủ bài, nói lên dự tính có chuyện cần làm là số 11 và 3. Nếu hai lá nằm dưới lá chủ thì không cần hiểu cũng biết đang xảy ra chuyện là số 10 và 2. Cuối cùng hãy lật lá số 1 lên, lá chủ khá bị tác động ảnh hưởng bơi lá này .

Trên đây là cách bói bài tú lơ khơ thú vị mà các bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn có thể luận xem ý nghĩa các lá ở bài viết trước mà chúng tôi đã cập nhật. Hi vọng rằng, bài viết trên với những chia sẻ đầy hữu ích này, sẽ giúp cho các bạn bói được tình duyên và vận mệnh của mình tại Sv88win.