Clash of Clans PC – Trò chơi chiến lược miễn phí: Cách tải xuống và chơi trên màn hình lớn

Các bạn muốn thư giản sau giờ làm, giờ học có thể chơi ngay game Clash of Clans. Một trong những game offline hay nhất hiện nay, với đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét, nhiều chế độ chơi….sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Clash of Clans cũng như cách tải game về PC nhé.

Giới thiệu Clash of Clans

Clash of Clans là một trò chơi miễn phí cho phép bạn phát triển và bao trùm nhân vật phản diện của mình. Cộng đồng CoC có thể đấu hoặc chống lại nhau trong các cuộc chiến gia tộc ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Bạn sẽ cần phải thành thạo các nhân vật không phải người chơi và củng cố nhân vật phản diện của mình trước các cuộc tấn công của quân đội.

>> Xem thêm: Game hấp dẫn chơi say mê tại f8bet shop

Giới thiệu Clash of Clans

iới thiệu Clash of Clans

Brawl Stars và Clash Royale là những người say rượu

Đến Clash of Clans, tất cả đều do Supercell phát triển với các tấm phim hoạt hình hoạt hình và bắn liên quan đến từng vị trí. Hay Day là một trò chơi khác được tạo ra bởi cùng một nhà phát minh với các tấm phim hoạt hình có một lối chơi quan trọng nhẹ hơn để cho phép bạn hoàn toàn tương tác với cộng đồng.

Clash of Clans chơi được trên PC không?

Clash of Clans lần đầu tiên được phát hành cho iPad và iPhone vào năm 2012. Trò chơi có sẵn cho Android bias một thời gian sau đó. Bạn có thể chơi Clash of Clans trên PC nhờ vẹt trò chơi di động như BlueStacks App Player và GameLoop.

Vì CoC có giao diện đông đúc trên màn hình nhỏ nên bạn có thể yên tâm khi chơi Clash of Clans trên màn hình lớn. Nhân vật phản diện của bạn chứa đầy các chi tiết để hướng tới. Một lợi ích đối với việc giải thích trên thiết bị di động là sự tiện lợi vì trò chơi lý tưởng để chơi trong khi bạn đang xếp hàng. Một trong những lý do chính khiến Clash of Clans trở nên phổ biến là vì tính khả dụng của nó.

Game chơi được trên PC
Game chơi được trên PC

Cơ chế trò chơi đã được chuyển từ cách chạm vào màn hình cảm ứng với miếng thịt của bạn sang cách nhấp chuột hoặc bàn di chuột trên PC của bạn. Với sự hỗ trợ của bộ giả chơi game, trò chơi hoạt động trên cả máy tính PC và máy tính xách tay. Tuy nhiên, bản tải xuống Clash of Clans bị phạt cho PC vẫn chưa có sẵn.

Clash of Clans có còn phổ biến không?

Clash of Clans đã duy trì tính thời trang của nó kể từ khi phát hành ban đầu vào năm 2012 và cộng đồng game thủ thường coi CoC là một trò chơi cổ điển. Clash of Clans là một cuộc cách mạng đối với trò chơi di động và đây vẫn là thời điểm phổ biến nhờ lối chơi mang tính biểu tượng và các bản cập nhật theo mùa.

Trong khi các bản cập nhật bao gồm các tính năng mới, đôi khi các bản phát hành mới loại bỏ hành lang của Clash of Clans. tuy nhiên, bạn có thể dự đoán các bản cập nhật mới khi chơi CoC. Các nhà phát minh đã phát hành giao diện phiên bản giới hạn, loại bỏ các đối tượng khỏi cảnh Clash of Clans, v.v.

Clash of Clans có còn phổ biến không?
Clash of Clans có còn phổ biến không?

Clash of Clans PC dễ thiết lập hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Cho dù bạn là một bác sĩ thú y khó tính khi cập nhật bản cập nhật Clash of Clans mới nhất hay thứ gì đó của một người mới, sức mạnh của trình giả lập BlueStacks cho phép bạn tải xuống các trò chơi di động yêu thích của mình để chơi trên màn hình lớn. Không chỉ vậy, các trò chơi được chơi qua BlueStacks có nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm tốc độ khung hình nhanh hơn, khả năng thiết lập macro và lựa chọn các sơ đồ điều khiển khác nhau.

Nếu bạn thực sự yêu thích Clash of Clans, bạn nên muốn phát nó trên màn hình lớn nhất có thể, vì việc thực hiện các thay đổi nhanh chóng đối với cơ sở của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột sẽ dễ dàng hơn nhiều. Điều này cũng xảy ra với các trận chiến, nơi bạn có thể chỉ cần nhấp vào những điểm mà bạn muốn đơn vị của mình thả vào với độ chính xác tuyệt đối, thay vì dựa vào những ngón tay to và vụng về của bạn.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng các khả năng keymapping độc đáo của BlueStacks để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn một cách dễ dàng và sử dụng nhiều phiên bản để chơi nhiều tài khoản Clash of Clans cùng một lúc. Bạn biết đấy, nếu bạn muốn làm điều đó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách tải Clash of Clans trên PC và cách bạn có thể tận dụng tối đa các cải tiến khác nhau.

>>> xem thêm: Bigcom Vip – Thiên Đường Giải Trí Đẳng Cấp Quốc Tế

Cách tải Clash of clans

Tải game đơn giản dễ dàng
Tải game đơn giản dễ dàng

Tải trên PC

Chơi Clash of Clans trên PC là một chuyện rất đơn giản. Chỉ cần nhấp vào liên kết trong hình trên hoặc truy cập trang Clash of Clans trên trang BlueStacks chính thức. Cách làm: 

Cách tải Clash of Clans trên PC’

Nếu bạn đã cài đặt BlueStacks, điều này sẽ khởi động ứng dụng. Nếu không, chỉ cần làm theo hướng dẫn và chuyển sang phần tiếp theo

Sau khi bạn đã mở BlueStacks, hãy đăng nhập vào tài khoản Google Play của bạn (bạn sẽ cần một trong những tài khoản này)

Cài Clash of Clans trên BlueStacks

Lợi ích khi chơi COC trên PC

Chơi Clash of Clans trên PC và bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Lập bản đồ bàn phím: bạn có thể ánh xạ các hành động trong trò chơi với các phím, cho phép bạn tiết kiệm thời gian quý báu khi chơi

Đa phiên bản: bạn có thể chơi với nhiều tài khoản Clash of Clans khác nhau cùng một lúc, nếu đó là điều bạn thích làm

Đó là chưa đề cập đến lợi ích của việc chơi trên PC của bạn, với sự hỗ trợ của chuột và màn hình lớn hơn là hai cải tiến rõ ràng. Điều này thực sự có thể mang lại cho bạn lợi thế và cho phép bạn đánh giá cao một số chi tiết tốt hơn trong hit của Supercell. Mặc dù nếu bạn muốn sử dụng thiết bị cầm tay của mình, chúng tôi cũng có một hướng dẫn về cách tải xuống Clash trên thiết bị di động.

Clash of Clans trên Android: Cách nhập trò chơi của bạn từ iOS

Đi đến tùy chọn "Liên kết thiết bị" trong Clash of Clans
Đi đến tùy chọn “Liên kết thiết bị” trong Clash of Clans

Trò chơi Clash of Clans phổ biến không còn chỉ dành cho iOS. Đây là cách người dùng Android có thể bắt đầu. Và vâng, người chơi có thể giữ cho ngôi làng của họ được đồng bộ trên cả hai nền tảng chính.

Bắt đầu thật dễ dàng, đối với trình phát Android mới. Truy cập Google Play và tải xuống Clash of Clans. Đó là một ứng dụng miễn phí, mặc dù có một số lưu ý – một khi bạn bắt đầu, bạn có thể cảm thấy muốn mua “đá quý” và tăng tốc quá trình của mình. Rất nhiều. Nó sẽ không trở thành ứng dụng iPhone có doanh thu cao thứ hai nếu không có nhiều người mua đá quý và thực hiện các giao dịch mua hàng trong ứng dụng khác.

Di chuyển từ iOS

Đối với trình phát iOS hiện có, bạn sẽ cần thực hiện liên kết một lần giữa thiết bị iOS và thiết bị Android của mình. Đừng lo lắng. Bạn sẽ không bị tụt hậu trên iOS nếu làm điều này. Liên kết chỉ cho phép bạn chơi trên một trong hai nền tảng, bất cứ khi nào bạn muốn.

Đối với những người chơi mới, bạn sẽ cần tải xuống Clash of Clans cho Android từ Google Play và xem qua hướng dẫn ngắn sau khi trò chơi tải. Đừng căng thẳng về việc chọn một cái tên. Khi bạn nhập, tên hiện có và làng hiện có của bạn sẽ ghi đè lên bất kỳ điều gì bạn làm trong hướng dẫn.

Sử dụng mã liên kết của bạn để nhập một làng từ iOS sang Android
Sử dụng mã liên kết của bạn để nhập một làng từ iOS sang Android

Khi hướng dẫn kết thúc, bạn có thể sử dụng biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên phải màn hình để truy cập tùy chọn “Liên kết thiết bị” trong Cài đặt:

Tùy chọn đó sẽ cho bạn biết rằng bạn đang sử dụng thiết bị mới mà bạn muốn nhập trò chơi vào. Sau một vài bước, nó sẽ yêu cầu một mã liên kết. Bạn sẽ nhận được mã liên kết đó bằng cách làm theo quy trình tương tự trên bất kỳ thiết bị iOS nào mà bạn đã chơi Clash of Clans. Lấy mã từ thiết bị cũ của bạn, đặt nó vào thiết bị mới và cuối cùng làng hiện có của bạn sẽ xuất hiện trên thiết bị mới:

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, Supercell có một hướng dẫn được liên kết trong các diễn đàn của mình. Lưu ý rằng bạn sẽ cần thực hiện việc này trước khi đạt đến Tòa thị chính Cấp 4 trên thiết bị mới của mình, trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào và chỉ khi bạn đã kết nối thiết bị của mình với Trung tâm trò chơi trong iOS và Google+ trong Android.

>>> xem thêm: FUNTAP CODE – CODE NẠP CỰC CHẤT DÀNH CHO DÂN CHƠI TAM QUỐC

Mang đến các thiết bị Android bổ sung

Sau khi đã cài đặt Clash of Clans trên bất kỳ thiết bị Android nào, bạn không cần phải quay lại thiết bị iOS của mình để nhận mã liên kết mới nhằm tiếp tục sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android bổ sung.

Bắt đầu Clash of Clans trên thiết bị Android thứ hai
Bắt đầu Clash of Clans trên thiết bị Android thứ hai

Thay vào đó, chỉ cần cài đặt Clash of Clans như bình thường, xem qua hướng dẫn, sau đó chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng Google+”. Điều đó sẽ cho phép bạn chọn tài khoản Google của mình, tài khoản này, nếu đã được liên kết với làng Clash of Clans thông qua Android, sau đó sẽ cho phép bạn đưa ngôi làng đó sang thiết bị mới.

Tôi đã sử dụng các bước ở trên để đưa thành công làng Clash of Clans từ iPad sang Nexus 10. Sau đó, tôi cũng thêm nó vào Nexus 7 và Galaxy S4 của mình. Bạn chơi trên Android giống hệt như trên iPhone hoặc iPad. Đó thực sự là một trải nghiệm được thực hiện tốt và nhất quán.

Đi giữa iOS và Android

Một trong những điều tốt nhất, khi nói đến việc sử dụng Android, đó không phải là con đường một chiều. Bạn có thể chơi cùng một làng trên cả thiết bị Android và iOS sau khi được nhập. Bạn có thể qua lại giữa các nền tảng thường xuyên, dễ dàng, sau khi thiết lập xong.

Bất cứ khi nào bạn mở làng trên bất kỳ thiết bị nào, thiết bị đó sẽ tạm thời khóa tất cả các thiết bị khác. Bất kỳ ai đã chơi Clash of Clans trên nhiều thiết bị iOS đều quen thuộc với việc nhìn thấy thông báo “Kết nối bị mất” khi họ mở làng của mình trên một thiết bị mới. Giờ đây, nó hoạt động trên cả Android và iOS, vì vậy bạn không bao giờ mở làng của mình trên nhiều thiết bị cùng một lúc, giữ mọi thứ được đồng bộ hóa.

Để rõ ràng, tôi không phải lặp lại bất kỳ thiết lập ban đầu nào để thực hiện việc này. Đó là điều chỉ xảy ra một lần trên mỗi thiết bị. Sau khi bạn thiết lập làng của mình trên bất kỳ thiết bị nào, vậy là xong. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng để chơi và bất kỳ

Kết luận

Trên đây Nhà cái SV88 đã hướng dẫn bạn tải game Clash of Clans trên cả máy tính và điện thoại. Mau mau tải xuống để cùng nhau tham gia khám phá dòng game chiến lược này nào.