Cách Chọn Talent Cho Tướng Game Castle Clash Cho Những Người Chơi Mới

Một số thông tin về Castle Clash

Trước khi tìm hiểu về cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash thì chúng ta cần tìm hiểu thêm một số thông tin về Castle Clash. Tựa game này được dàn dựng theo một phong cách sử thi hào hùng, diễn ra theo nhịp độ khá là nhanh với những trận chiến khốc liệt.

Gamer sẽ phải xây dựng vùng đất của riêng mình ngay từ ban đầu cũng như quản lý một đội quân hùng mạnh hay với các kỹ năng cận chiến, hồi máu, hỗ trợ hay khả năng pháp thuật hoàn hảo nhờ việc sở hữu những binh lính tinh nhuệ.

Ngoài ra người chơi cũng phải trang bị các talent phù hợp cho các hero của mình để gia tăng sức mạnh quân đội của mình. Chính vì vậy mà cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash khá là quan trọng cần phải lựa chọn kỹ càng và phù hợp.

Một chức năng chính trong game

 • Hệ thống xây dựng công trình và nâng cấp binh linh khá toàn diện.
 • Với tốc độ nhanh và gay cấn nên sở hệ thống chiến đấu diễn ra đúng thực tế.
 • Hệ thống tướng đa dạng cùng các trang bị talent vô cùng phong phú.
 • Phần chiến lược theo motip free to play nên cũng diễn ra chặt chẽ và được dàn dựng y chang như kịch bản.
 • Tính năng tương tác gần gũi với những người khi người chơi được tương tác với bạn bè của mình cũng như được phép thách thức ngay cả với những đối thủ tiềm năng.
 • Hệ thống vô vùng đồ họa chất lượng, hình ảnh game đẹp và mượt mà, cốt truyện lôi cuốn và hấp dẫn.

Các talent cho tướng game phù hợp cho người mới chơi

Các talent cho tướng game phù hợp cho người mới chơi
Các talent cho tướng game phù hợp cho người mới chơi

Cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash ảnh hướng dẫn nhiều đến lối chơi sau này của người chơi. Cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash phù hợp sẽ giúp cho bạn có một khởi thuận lợi trong việc thu thập tài nguyên cho sau này. Khi bạn vào đài tướng hãy tìm ngay đến mục hero, màn hình sẽ đổi để hiển thị skill đặc trưng của hero đó, lẫn Talent hay còn gọi là năng lực của hero. Bạn truy cập vào trang chủ của game để xem danh sách đầy đủ các talent.

Chọn Talent cho game

Có rất nhiều Talent khác nhau, hầu hết, những talent mang lại hiệu ứng ngay hơn là có phần trăm cao cơ hội để phát huy tài năng thì sẽ được các game thủ thích thú nhất. Cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash sẽ như sau:

Mỗi lần quay hero bạn sẽ phải tốn 300 gem. Bạn sẽ không cần bỏ tiền túi để nạp gem nếu như biết cách chơi app kiếm tiền,… Khi làm nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ nhận cơ hội quay gem free.

Vì thế, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày để có cơ may quay xổ số bạn hãy để dành gem tối thiểu là 300 nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào một số hoạt động sự kiện để nhận vé quay gem cũng như gem thể thực hiện quay hero mà mình ưa thích.

Ngoài ra cũng còn một số talent khác nhưng chỉ phù hợp với một số hoạt động sự kiện riêng. Nhưng nó lại không giúp ích được nhiều trong các hoạt động hàng ngày nên QQ188 sẽ không kể ra ở trên.

=== Xem thêm tại: Mơ thấy ca sĩ, Mơ thấy cá rô

Hướng dẫn cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash

Hướng dẫn cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash
Hướng dẫn cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash

Sau đây QQ188 sẽ hướng dẫn bạn cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash, hãy cùng chú ý theo dõi để lựa chọn cho phù hợp với đội hình của mình nha:

 • Revive Talent thì Berserk Crest là tốt nhất cho Arena và phù hợp với một số hero: Pum, Cu, Aries, Warlock, Rồng, Santa. Chú ý: Revite là phép có thể dùng để hồi sinh hero với một số lượng máu nhất định.
 • Talent Lifedrain thì Crest Revive (Hồi Sinh) Lifedrain phù hợp với một số hero Vlad/Ninja/Grizzly reaper Crest việc này tốt nhất là đi Raid và phù hợp với các hoạt động khác. Life Drain là talent có thể giúp cho hero hồi lại lượng máu theo lượng sát thương được gây ra.
 • Đã có Talent Wargod thì Crest Berserk khá phù hợp với hero Druid, Santa, Dracula dùng cho mọi hoạt động. Berserk là crest nổi điên, giúp hero làm giảm thời gian hồi skill hơn.
 • Tenacity Talent thì Revive Crest lại phù hợp để chiến HBM/Lost Realm/Arena. Thích hợp với với một số hero Orksbane, moltanica, atlanticore và những hero có máu khá trâu dùng để làm tank đỡ đạn. Nó giúp hero tăng khả năng chống chịu của bản thân.
 • Revive Talent thì Revive Crest lại dùng cho Arena. Chú ý: Cái này thì chỉ hợp cho hero Atlanticore (Bò cạp).
 • Wargod Talent thì Bulwark Crest phù hợp cho mọi hoạt động và phù hợp với hero Immortep/vlad.
 • Wargod Talent thì Slow down Crest sẽ rất phù hợp với HBM và dành cho hero Santa, Rồng.
 • Stone skin Talent thì Flame guard Crest sẽ phù hợp với mọi hoạt động và dành cho hero Paladin.

Như vậy, bài viết trên đây của QQ188 đã giúp hướng dẫn bạn cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash chuẩn và chính xác nhất cho người. Hy vọng thông qua những thông tin này sẽ có thể giúp bạn có thể các cách chọn Talent cho tướng game Castle Clash phù hợp với phong cách chơi của mình. Cập nhật QQ188Sv88win mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!