Tải GTA 1 Nhanh Như Chớp Với Những Thao Tác Cực Kỳ Đơn Giản

Sau đó tạo ra bản Portable (giải nén ra chơi ngay không cần cài đặt) miễn phí cho máy tính Windows. Vậy anh em đã biết cách tải GTA 1 nhanh, miễn phí hay chưa. Để cuộc chơi của anh em thêm trọn vẹn, hãy để QQ188 chia sẻ phương pháp tải GTA 1 nhanh ngay sau đây.

Giới thiệu tổng game sản phẩm game GTA 1

Nếu muốn tìm hiểu tải GTA 1 nhanh, chắc hẳn anh em đã biết game GTA 1 là gì. Tuy nhiên vẫn còn nhiều cược thủ vẫn chưa biết nhiều về sản phẩm game thế giới mở này. Grand Theft Auto, còn được gọi là GTA 1 để phân biệt giữa trò chơi gốc và các tiêu đề riêng lẻ của series.  Đây là trò chơi điện tử đầu tiên trong loạt Grand Theft Auto nổi tiếng được phát hành trên PlayStation, PC và sau đó là Game Boy Color. Đây cũng là một trong 20 trò chơi có sẵn trên PlayStation Classic được phát hành vào tháng 12 năm 2018.

Rất nhiều người không biết rằng Grand Theft Auto ban đầu có tên là Race’n’Chase.

Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng vẫn có một số game thủ yêu thích tựa game này và tải GTA 1 về để trải nghiệm. Nếu anh em cũng có chung niềm đam mê. Hãy chú ý theo dõi, nhà cái QQ188 sẽ hướng dẫn anh em cách tải GTA 1 nhanh giúp anh em dễ dàng trải nghiệm phiên bản game huyền thoại này trên thiết bị điện tử của mình.

Nội dung trong game GTA 1

Nội dung trong game GTA 1
Nội dung trong game GTA 1

Nội dung game cực kỳ hấp dẫn cũng là một trong những đặc điểm khiến anh em game thủ muốn tìm hiểu phương pháp tải GTA 1 nhanh và trải nghiệm. Game thủ bắt đầu ở Liberty City và bắt đầu làm việc cho băng đảng của Robert “Bubby” Seragliano. Chúng yêu cầu game thủ phải hoàn thành một số công việc, từ đánh cắp một chiếc taxi đến giết cảnh sát trưởng LCPD bằng bom xe, cũng như ám sát luật sư của băng đảng đối thủ Sonetti.

Một nhiệm vụ cũng liên quan đến một cái bẫy dưới dạng bom trên một chiếc xe buýt sẽ phát nổ nếu nó đi xuống dưới 50 dặm / giờ (liên quan đến bộ phim hành động Tốc độ). Khi game thủ có đủ điểm, cánh tay phải của Don Sonetti là Cabot sẽ liên lạc với game thủ khi muốn nói chuyện với anh ấy (cô ấy). Khi gặp, anh ta tuyên bố game thủ đã vượt qua Bald Man Sonetti hai lần, và sẽ chết nếu điều đó xảy ra thêm 1 lần nào nữa.

Cách chơi GTA 1 đơn giản, dễ hiểu

Để tải GTA 1 nhanh, dĩ nhiên anh em cần nắm được cách chơi của sản phẩm game hấp dẫn này. Grand Theft Auto ban đầu được tạo thành từ một loạt các cấp độ, mỗi cấp độ được đặt ở một trong ba thành phố trong trò chơi. Trong mỗi cấp độ, game thủ có một số điểm mục tiêu để đạt được và năm mạng sống để đạt được số điểm.

Máy đếm tỷ lệ đóng vai trò như một chiếc đồng hồ đo tiền. Game thủ có thể chi số tiền này cho công việc và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, tiền nào của nấy tất nhiên sẽ bị giảm điểm số mang về, khiến mục tiêu đó của anh em ngày càng trở nên xa vời. Sau khi đạt được số điểm mục tiêu đề ra, game thủ cần phải lái xe đến một địa điểm nhất định để hoàn thành cấp độ của mình. Như vậy trò chơi mới cho phép anh em tiến lên cấp độ tiếp theo.

Hướng dẫn tải GTA 1 nhanh và cài đặt đơn giản nhất

Hướng dẫn tải GTA 1 nhanh và cài đặt đơn giản nhất
Hướng dẫn tải GTA 1 nhanh và cài đặt đơn giản nhất
  • Bước 1: Bấm để tải GTA 1 nhanh về máy tính theo đường dẫn trên.
  • Bước 2: Giải nén tệp GTA 1 đã tải xuống
  • Bước 3: Chạy tệp Setup để cài đặt trò chơi. Anh em hãy nhớ chọn ngôn ngữ tiếng Anh và sau đó chỉ cần nhấn Tiếp theo là được.

Lưu ý:

Trước khi cài đặt, đừng quên tắt [Windows Defender] và các phần mềm diệt vi rút khác có trong thiết bị để tránh bị lỗi. Thư mục lưu game không có tên SIGNAL, quá dài / hoặc nằm trong quá nhiều thư mục con. Tốt nhất anh em nên lưu game ngay trên ổ cứng để dễ dàng tìm kiếm tệp sau khi tải GTA 1 nhanh và tiến hành cài đặt vào thiết bị.

Cách chơi GTA 1 sau khi tải

Sau khi đã tiến hành tải GTA 1 nhanh chóng, đương nhiên anh em không thể bỏ qua cách chơi của sản phẩm game GTA 1 này. Giao diện của các phiên bản GTA 1 1997, 1961 hay 1969 đều khá giống nhau. Sau khi vào game, anh em chỉ việc chọn Play và nhấn Enter để chiến thôi.

Góc nhìn từ trên xuống dưới và được điều khiển bằng phím mũi tên lên xuống trái phải, không thể dùng chuột để click hay điều hướng nên sẽ khó làm quen với game thủ mới. Sau khi chạy lòng vòng, anh em cũng có thể cướp xe bằng phím Enter hoặc đâm người đi đường một cách nhanh gọn nhất.

So với các game GTA mới phát hành gần đây, GTA 1 có dung lượng nhẹ hơn, đồ họa đơn giản hơn nên rất dễ cài đặt. Anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là có thể tải GTA 1 nhanh và cài đặt thành công! QQ188Sv88win chúc các anh em có những trải nghiệm thú vị với phiên bản game GTA 1 huyền thoại này.