Top 5 phần mềm xem bóng đá trên máy tính

Sopcast

Sopcast là một phần mềm xem tivi online và xem bóng đá trực tiếp. Hiện nay Sopcast mang phiên bản thông dụng nhất là Sopcast 4.0.0, mang về lượt tìm kiếm hơn 20,000 mỗi tháng). Với phần mềm này đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà nhất tại hệ điều hành Windows

Ngoài Laptop thông thường, Sopcast hỗ trợ theo dõi bóng đá nhanh nhất trên Macbbok nhờ vào việc tích hợp công nghệ P2P

Tiến hành cài đặt Sopcast hoàn toàn miễn phí. Bạn vừa có thể xem tivi trực tuyến vừa có thể theo dõi bóng đá nhanh nhất

Hướng dẫn cài đặt Sopcast

 • Bước 1: Mở file Sopcast, chọn Next.
 • Bước 2: Chọn I Agree.
 • Bước 3: Nhấn vào Browse >> Next để chọn nơi lưu trữ phần mềm
 • Bước 4: Bấm Next, tiếp tục chọn Finish.

Cách sử dụng Sopcast

 • Bước 1: vào Login as anomynous để đăng nhập tự động. Nhấn tiếp Auto login on this computer để ghi nhớ lần đăng nhập sau. Và chọn Login (Nếu đã có tài khoản Sopcast tạo riêng, click Login using my current account)
 • Bước 2: Chọn vào tab Live Channels và chọn tên kênh.

** Trong trường hợp đã có link Sopcats, chỉ cần paste link vào mục Adress và cho chạy chương trình

Phần mềm Ace Stream

Ace Stream là một trong những phần mềm cho phép bạn xem bóng đá trựctiếp trên máy tính và có các tính năng, bước thực hiện như phần mềm Sopcast.

Thông thường, người chơi sẽ chọn Ace Stream trong trường hợp Sopcast lỗi không truy cập được. Do đó, Ace Stream có thể giúp bạn dễ dàng trải nghiệm giải trí bóng đá nhanh nhất!

Free Internet TV

Với Free Internet TV, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiều chương trình tivi yêu thích trên máy tính. Hiện nay  Free Internet TV cung cấp hơn 1800 kênh truyền hình của 160 quốc gia. Đa dạng các chuyên mục cung cấp như thế thao, văn hóa, du lịch, phim, âm nhạc và các chương trình truyền hình trực tiếp

Theo thống kê, Free Internet TV 8.0 hiện đang có 2591091 lượt tải về. Sẵn sàng hỗ trợ chạy mượt trên các hệ điều hành máy tính từ Windows XP/ Vista/ 7/ 8. Đồng thời việc trải nghiệm Free Internet TV 8.0 trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Free Internet TV

 • Bước 1: Chọn tải ứng dụng VLC Media Player về máy tính.
 • Bước 2: Mở VLC Media Player, tiếp tục nhất Stream trong tab Media
 • Bước 3: Tại Network, dán link sao chép được từ phẩn mềm Free Internet TV tại ô Please enter a network URL.
 • Bước 4: Chọn Play trong khung Stream để bắt đầu
Hướng dẫn cài đặt Free Internet TV
Hướng dẫn cài đặt Free Internet TV

FPT Play

FPT Play là phần mềm cho phép bạn xem bóng đá ngay trên máy tính. Ưu điểm của phần mềm này là đơn giản, dễ dàng sử dụng và mang lại chất lượng hình ảnh một cách sắc nét, tốc độ tải nhanh.

Hiện nay,  FPT Play là một ứng dụng phát trực tiếp bóng đá bản quyền tại Việt Nam. Cụ thể, bạn sẽ được theo dõi giải đấu Ngoại Hạng Anh chất lượng ổn định nhất. Tuy nhiên, chất lượng đi đôi với túi tiền. Bạn sẽ phải trả mức phí tương ứng để theo dõi xem bóng đá.

Ưu điểm của chương trình này chính là đơn giản, dễ sử dụng, chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ load nhanh, đặc biệt đây chính là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh. Nhược điểm của ứng dụng này chính là chúng ta sẽ phải trả phí khi xem.

VTV Go

VTV Go được biết đến là ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên máy tính. Nếu bạn muốn cập nhật nhanh nhất từng giây từng phút diễn ra của giải bóng đá thì ứng dụng VTV Go là lựa chọn thích hợp nhất.

Theo đánh giá từ người dùng, giao diện của ứng dụng VTV go rất đơn giản, dễ thao tác và dễ thực hiện các chức năng hỗ trợ trong ứng dụng . Nội dung và hình thức màu sắc và tạo sự bắt mắt

Đồng thời, một điểm mạnh nữa của VTV go chính là sự update đầy đủ của lịch phát sóng. Điều đó giúp bạn chủ động được thời gian và không bỏ sót trận đấu yếu thích. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn xem lại chương trình với thao tác lưu

Lưu ý, đối với ứng dụng VTV Go – phần mềm xem bóng đá trên máy tính chỉ dành cho phiên bản Windows 8/8.1/10. Trong trường hợp bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows từ 7 trở xuống trên máy tính, vui lòng chỉ sử dụng VTV Go trực tiếp trên Web.

Hướng dẫn tải VTV go cho máy tính
Hướng dẫn tải VTV go cho máy tính

Hướng dẫn tải VTV go cho máy tính

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào liên kết tải ứng dụng. Nhấn vào nút Tải về.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn nút Tải xuống sau khi chương trình tải về yêu cầu
 • Bước 3: Trang Store của Microsoft lập tức được chuyển. Hãy nhấn nút Get.
 • Bước 4: Một hộp thoại vừa tải để hiện thông tin ra. Nhấp chọn Open Microsoft Store.
 • Bước 5: Tại cửa sổ quản lý ứng dụng của Microsoft, hãy nhấn Get để ứng dụng bắt VTV Go đầu cài đặt.
 • Bước 6: Tiếp tục chờ cho chương trình tải về hoàn tất
 • Bước 7: Sau khi tải về, tiến hành cài đặt ứng dụng đã xong, hãy nhấn chọn vào nút Launch nhằm khởi động VTV Go.

Nếu là lần tải đầu tiên, ưng dụng sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn những chức năng và cách bật chức năng đơn giản. Hãy yêu tân vì giao diện của VTV Go đơn giản, dễ thao tác, nên bạn không cần quá lo lắng nếu mới sử dụng lần đầu.

Trên đây là tổng hợp mới nhất về phần mềm xem bóng đá trên laptop nhanh nhất mà Sv88win đã chia sẽ  . Ngoài việc theo dõi trực tiếp bạn còn có thể xem các cập nhật tỷ lệ bóng đá để đưa ra các phán đoán chính xác cho trận đấu.