JP88

Ưu đãi tại JP88 đang rất nhiều và cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần mời bạn bè, người thân hay bất kỳ ai cùng tham gia JP88 Tiền thưởng nằm ngay trong tay bạn. Tham gia trò chơi nhận ngay tiền thưởng nhé.

Hầu hết mọi người đề thích được chơi game giải trí cùng bạn bè, người thân của mình để sau mỗi ván game đều có đề tài để tranh luận và cùng nhau chia sẻ niềm vui hay “niềm xui” khi lỡ đi sai một bước và phải thua cả trận. Tuy nhiên, dù thắng cuộc hay thua cuộc thì điều quan trọng là bạn đã cùng bạn bè, người thân của mình có những phút giây thật vui vẻ. Chính vì vậy, hãy giới thiệu thật nhiều bạn bè cùng giải trí với mình bạn nhé.

Và khi bạn giới thiệu bạn bè của mình tại JP88, bạn không chỉ có thêm bạn chơi cùng mà còn nhận được những phần thưởng hấp dẫn để nâng cao chất lượng trải nghiệm giải trí của bạn. Không những vậy, đây còn là cơ hội để tăng thêm khả năng sinh lời của bạn với lượng ngân sách lớn hơn cho nhiều trò chơi hoặc nhiều ván game hơn.

Điều kiện tham gia: Người giới thiệu đã nạp tiền tại JP88 từ 1.000.000 VND trở lên có thể tham gia chương trình nhận ưu đãi. Hội viên mới được giới thiệu phải nạp tiền lần đầu tại JP88 tối thiểu là 200.000 VND.

Cách thức tham gia:  Hội viên mới phải nạp tiền trong vòng 24h sau khi đăng ký tài khoản. Hội viên cũ phải làm lệnh nhận khuyến mãi trong vòng 24h sau khi hội viên mới nạp tiền.

Ví dụ: 

Hội viên A nạp tiền tại JP88 từ 1.000.000 VND trở lên, giới thiệu hội viên B đăng ký tham gia tại JP88 và nạp tiền lần đầu là 200.000 VND sau đó liên hệ CSKH, cung cấp tên tài khoản hội viên của cả hai bên, CSKH xác nhận thông tin hoàn tất sẽ cập nhật điểm và tài khoản cho hội viên A 200.000 VND(10%)= 20.000 VND.

JP88

LIÊN HỆ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐỂ NHẬN 150K CHO HỘI VIÊN MỚI 

JP88

Quét mã Qr để liên hệ trực tiếp với CSKH
PR HỖ TRỢ:  091 4983 743 ( NGỌC NEYUNG )OR                  094 8251 037 ( GIA MY )

Ngoài ra còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón hội viên, đăng ký ngay để mở tài khoản và trải nghiệm những dịch vụ đăng cấp, chuyên nghiệp và uy tín.

Để có thể tham gia và tận hưởng những điều thú vị tại JP88 thì người chơi cần phải tạo cho mình 1 tài khoản riêng. Cách đăng ký vô cùng đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào website https://baothethao.net.

Bước 2: Người chơi nhấp vào mục Đăng ký trên góc phải giao diện để chuyển hướng sang form đăng ký và nhập thông tin.

Một số mục cần chú ý:

Tên đăng nhập: Không dấu, viết thường và liền.

Họ & tên: Cần chính xác với tên của người chơi để đối chứng thắng cược sau này dễ dàng hơn.

Mật khẩu: Dễ nhớ, không ký tự đặc biệt.

Email: Dùng Email của mình thì người chơi sẽ nhận được những thông tin về ưu đãi, khuyến mãi sớm nhất tại JP88, nếu quên mật khẩu hay mất tài khoản thì có thể nhờ Email để lấy lại.

Số điện thoại: Ngoài việc được chăm sóc trên trang nhà cái, trong những trường hợp khác mà JP88 sẽ cần liên hệ trực tiếp với người chơi. Vì thế, số điện thoại cần phải chính xác và rõ ràng để giúp người chơi bảo đảm được quyền lợi của mình.